1month preggy

Hi mga mommy normal lng ba sa 1month na paranh Wala akong nararamdaman parang hnd ako buntis kc kahit morning sickness, vomiting, ung symptoms Ng buntis is kahit Isa Wala akong nararamdaman oh baka sa 2-3months ko maramdaman ung paglilihi. #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

ako din po 14 weeks delayed pero parang ndi ako sure na buntis ako dahil wala paren akong kahit na anong nararamdaman . normal kaya to?

Same ma. This is normal. Sakin po nalaman kong buntis ako 6 months na. No signs at all.

3mo trước

hala.. dika ba nag pt sis the first few months?