bad dream

Sino po dito may bad dream? Kagabi nanaginip ako na nagpa ultrasound daw ako tapos Hindi Makita ng OB ung baby ko sa ultrasound hayyyss kinabahan tuloy ako umiiyak ako sa panaginip ko.

2 Các câu trả lời

Ang fears and thoughts natin, nagmamanifest sa panaginip but wala katotohanan na connected ito sa reality. Posible na yan ang naiisip mo subconsciously kaya lumalabas sa panaginip mo but that doesn't mean na mangyayari yun. Think positive lagi and don't stress yourself. :)

Wala yan sis baka bago ka mag sleep kung anoano naiisip mo.

5y trước

Ang iniisip ko Lang bago ko mag sleep is magpa ultrasound. Tapos Ganyan ung dream job 😭😭😭