bad dream

Natatakot po ako mga momsh nanaginip po ako na natanggal ngipin ko sabi po nila masama daw po yun totoo kaya un??simula nun nabuntis ako parang ansasama nang mga panaginip ko nag-aalala tuloy ako.

2 Các câu trả lời

Hindi naman po siguro. Ilang beses na ako nanaginip ng ganyan pero wala naman nangyayari(pero hindi po ako hoping na may mangyaring masama). Thankful po ako at hindi nagkakatotoo(huwag naman sana).

Kung ano ano din napapanaginipan ko momsh pero nabasa ko dto isa talaga yan sa pregnancy symptoms

5y trước

Oo nga pansin ko din lagi masama ang panaginip ko..