PLEASE SHARE YOUR THOUGHTS ABOUT MY EXPERIENCE PO.

Nag PT ako last January 14 at nagpositive po, tatlong beses na nag PT para sure, sa January 15 nagpa check up ako via tvs para manconfirm ko yung pregnancy at nakita gestational sac palang kasi too early pa LMP ko is December 12. Sabi ng OB balik ako after 2 weeks para ma check ulit at binigyan niya ako ng meds na folic at pampakapit(duphaston) and calciumade, bumalik ako nito after 2 weeks kasi nagka dark brown discharge ako last January 31 pag check po via tvs gestational sac at yolk sac palang daw at dapat may heartbeat na kasi 6 weeks and 2 days nako based then sa LMP ko kaso wala pa heartbeat, so niresetahan ako ng pampakapit (progesterone heragest) itake ko daw dalawang beses sa isang araw sa morning at evening, at nag bed rest ng 2 weeks during bed rest ko ay naka experience ako ng dark brown spotting ulit for 2 days hanggang ngayon po then mubalik ako sa OB ko kasi natapos na 2 weeks plus may spotting na dark discharge ako at dapat pagbalik ko may heartbeat na kaso nagpa check ako kahapon wala parin heartbeat at pag tvs nasa 5 weeks and 5 days palang yung result ng ultrasound ko at patuloy parin amg pag spotting ko ng dark brown. Sino po dito same experience ng sakin po? May hope papo ba ako nito? FTM po.

4 Các câu trả lời

kamusta na po ngayon mi? sa frend ko po kasi ganyan ung case nya, unfortunately, blighted ovum ang diagnosis saknya kkasi hndi daw nagtuloy ang development ng embryo sa loob ng gestational sac, nagtry dn frend ko pa 2nd opinion but its the same po. may pinainom lng po saknya na pra lumabas ng kisa at hndi na maraspa.. hoping you are now okay mi.. Godbless po

same case mam. kakapa ultrasound ko lng nung feb 13 and my heartbt na. nasa 8weeks yan mam . bsta more water at prutas lang kayo den palit ng undies evry 2times at wag gumamit ng panty lines

2y trước

same here..then wla Po Ako blood spotting pero s ultrasound wla n heartbeat baby ko

una ganyan ako , msyado pa maaga kaya bahay bata palang nakita sakin , tpos balik daw ako after 2 weeks pag balik ko meron na baby at may heartbeat naden sya ...

Kmusta na po kayo mii?