Constipation

Sino po dito ang preggy na nakaka experience ng constipation? Mommies sobrang natakot ako kanina. Masakit tyan ko pro hinde ako makapopo. 1hr ako sa cr kakaire. Then napansin ko parang bumukol pwerta ko na parang may lalabas. Kinabahan ako. 5mons preggy po ako mommies. Mga after 5 mins naman bumalik ulit yun pempem ko. May naka experience ba neto?

1 Trả lời

mommy iiwasan nyo pong umupo ng matagal sa bowl .. if hindi po kayo makadumi inom lng po kayo ng mraming tubig then mageexercise po kayo. masama po yung ire ng ire sa buntis. pa check rin po kayo sa ob nyo para mbgyan kayo ng expert advise.