Constipation at 26 weeks

Hello sino po naka experience dito na nagkaroon ng vaginal bleeding due to constipation? Parang nagkaroon po ng laman sa may pwerta tpos nagbibleed po. Worried lang baka mapano si baby. As per OB closed naman daw po cervix tsaka wala bleeding sa loob.

2 Các câu trả lời

baka po almoranas na yan. Normal naman yun sa mga buntis, iwasan nalang matinding pag ire.

12mo trước

Galing po sa may vaginal opening parang nagkaroon po ng laman yun po dumudugo

baka po sa pwet galing yung dugo sa sobrang pag ire ninyo

12mo trước

Galing po sa may vaginal opening parang nagkaroon po ng laman