Swab Test - Positive

Sino po dito ang nagpositive sa swab test na manganganak na? Ano pong nangyare? Thanks

8 Các câu trả lời

Akp po. Positive ako.pro walang symtomps, Kinuha ako agad ng LGU nmin dinala ako sa hospital na puro covid positive. Cs ako kac my hydrocephalus ung baby ko. Wla akong binayaran kahit peso. Libre lahat. Pati pg uwi sa bahay LGU rin nghatid sakin.

3y trước

Hello po, bakit po hindi nalang kayo nag self quarantine kung wala kayo symptoms?

Ako po. 39 weeks ko na bukas nasa isolation pa ako .hinihintay lng na mag labor ako tsaka dadalhin ng Hospital. punu an Kasi sa Benguet Gen..

kapitbahay namin ganun quarantine sa picc for 14days hanggang magnegative result sya

up natin mommy. keep safe kapo

sis kamusta nanganak ka naba ?

katakot nmn un huhuh

curious dn po ako

ask nyo po sa ob