Positive sa swab test

Hi mga mamsh, sino po dito malapit na manganak then nirequire magpa swab test and nagpositive po? Ano po pinagawa sa inyo? TiA

1 Trả lời

ako momshie ... pero awa ng diyo nag quarantine ako ng 7 days then nag negative po ako more vitamins c and zinc lng po then sapat na tulog po more water kain din pong proteins

4y trước

kmusta po ng negative narin po ba kau my symptoms po ba or wla kaya ng postive po.. kmusta po result