lola

sino po dito ang mga anak sobrang maki lola yung eldest kong lalaki kapag andito sa bahay yung byenan ko halos hindi dito natutulog sa kwarto namin. minsan hindi ko alam kung makakaramdam ba ako ng selos or what.

1 Trả lời

Be happy and thankful mamsh na makilola sya at mabait ang byenan mo. Dapat po proud ka bsta wla namang masamang gingawa sa anak mo 🙂

4y trước

proud naman ako mommy kasi kahit papano nga makilola minsan lang kasi parang syempre sa sibrang makilola parang medyo nagselos lang ako ng slight since medyo strikta kasi ako kaya pag andito byenan ko halos hindi na naakyat sa kwrto ang anak ko. malaki pasalamat ko din kahit papano sa mga inlaws ko