Paggalaw sa bandang puson

Sino po dito ang manganganak ng may? Grabe na din po ba ang nararamdaman niyo sa oart ng puson niyo? Ung parang may kumakalkal na parang d ko magets po ung naffeel ko. Basta napapa tigil ako magsalita tapos parang naiihi na ko. Nararamdaman ko po ung ganon kapag nakatagilid ako sa madaling araw.

Paggalaw sa bandang puson
2 Các câu trả lời

same here mi I'm 33 weeks and 5 days .. minsan my pangangalay pa sa singit kaloka 😅 dibale kimonting kembot nlng 😁

2y trước

ahahaha.. konting tiis nlang mga mi mkakaraos ndin tayo 😇😌