Paggalaw sa bandang puson

Sino po dito ang manganganak ng may? Grabe na din po ba ang nararamdaman niyo sa oart ng puson niyo? Ung parang may kumakalkal na parang d ko magets po ung naffeel ko. Basta napapa tigil ako magsalita tapos parang naiihi na ko. Nararamdaman ko po ung ganon kapag nakatagilid ako sa madaling araw.

Paggalaw sa bandang puson
2 Các câu trả lời

ganyan po talaga kapag malapit na manganak. kumbaga parang hinahawi na daw po ni baby yung dadaanan niya pag lalabas na siya. normal din po talaga na mayat maya makakaramdam ng ihi pag malapit na manganak dahil mas bumababa na si baby 😊

1y trước

Galing nga po ako sa check up kanina at maganda na pwesto nia. Hoping na sana manatili na siya don at hndi na umikot. 🙏

same here mi I'm 33 weeks and 5 days .. minsan my pangangalay pa sa singit kaloka 😅 dibale kimonting kembot nlng 😁

1y trước

ahahaha.. konting tiis nlang mga mi mkakaraos ndin tayo 😇😌