Maalon

Mga momsh, nararamdaman niyo din ba sa bandang puson niyo o sa taas ng pempem niyo ang galaw ni baby? Parang maalon na galaw, basta di ko maexplain. Ano kaya meaning nun,? 34 weeks ko now, thanks.

1 Trả lời

normal lang naman yan mamsh, basta ang mahalaga is active and healthy si baby. saka depende sa position nya yung nararmdaman mo, kung nakapwesto na sya baka kamay or siko, or umiikot yung head nya ganon kaya feeling maalon at 34 weeks kasi sumisikip na yung place ni baby sa tyan natin kaya yung movements nya para alon alon lang talaga ☺