Sakit sa puson

Hello po. 10 weeks here. Normal po ba ung laging nasakit ung puson? Parang menstrual cramps po. Ganong sakit po ung nararamdaman ko.

3 Các câu trả lời

Normal po if nawawala ang pain. kasi ibig po sabihin nag sstretch ang cervix mo po dahil sa paglaki ni baby🙂

aq momi ganyan...pagramdam q ganyan nastress aq..pro pag nastress nmn aq ihihiga q lng..kumakalma nmn po...

Kung nawawala naman po ang pain, normal. If continuous po, not normal pacheck up po kayo