Injectable

Sino po dito ang injectable ang family planning? Spotting o Regular po ba mens nyo? Ilang months po bago naging regular mens nyo? Salamat po sa mga sasagot.

7 Các câu trả lời

Injectable ako before mag pills, ayaw ni ate at mama, mejo smelly ang white mens ko, 3months ung ininject after that nag pills nlng ako... 3months Kang wlang mens maganda pero mas mabaho ang white mens Kesa sa red mens po tlga... Mas magandang pills at least nalalabas ung dugo Kesa naka stock sya, mag pa paps smear ka lang every 1year ata un pra nalilinis p din kahit pipills ka

Ako po injectable for 4yrs. Spotting lang regla tapos madalas di dinadatnan. Tumaba ako. Tapos nung gusto ko na magkaanak nalaman ko na may pcos na ako dahil hindi dinadatnan. Kaya hindi maganda ang injectable sa akin. Pero may mga kakilala ako na injectable na regular pa rin ang mens.

every 3months ang inject ko dati pag tapos nang 3months nag kakaron nako then pagtapos inject ulit another 3months tinigil ko na kasi madami nalabas na regla sakin 1week pati bago matapos nanghihina ako .

ako po injectable gamit ko, nung 1st month ko wala ako mens, ngayong 2nd month ko na spotting ako.. 2weeks spotting ako, di ko alam kung kelan matatapos tong spotting ko

10mo trước

kailan po natapos spotting niyo?umabot po ba ilang weeks?

Ang pagkakaaalam ko po sa injectable... 3 months ang talab nun and 3 months ka din hindi magkakamens...

5y trước

Injectable ako sis since jan 2019. Simula nun spotting lang ang mens ko. Monthly ako spotting pero konti lang. pero ngayon hindi na spotting mens na talaga sya kasi malakas na. Pang 3months palang sa sept 26

Irregular mommy. Minsan parang may allergies

Up