Family planning injectable

Anyone nakakaranas ng di pagtigil ng mens, spotting minsan malakas. Nakainjectable po ako nasstress na ko kasi ilang buwan na rin akong merong spotting tapos ang dami ko rin pong pasa pasa. Ako lang ba yung ganto ang side effects sa injectable?

3 Các câu trả lời

better po na paconsult na kahit talaga sabihin ng experts na walang side effect ang mga ganyan. yung mga taong nakakaranas padin talagamakakapagsabe hays. kaya kung tutuusin hindi talaga safe mga ganyan e. mas okay padin talagana nasa mister ang kontrol kasi kung ayawnaman talaga na masundan agad sibunso magagawa ni mister yan kungtutuusin mga kamomshie hays. kame ni hubby 8yrs bfore nagbaby walang kahitanong pinaturok or what.withdrawal lang talaga. ngayon 5yrs bfore ulitkame nagbaby till now withdrawal kame. nasa mistertalaga angcontrol kung nagaalala talaga ang mga hubby naten saten at may concern nasa kanila angcontrol.just saying langpo. keepsafe momsh pacheck kana po

nag injectable din ako mi norifam pero wala akong ganyang side effects.

Nag injectable po ako. Nag spotting din pero never po ako nagkapasa.