Regular mens

Hi mommies! after nyu po manganak, ilang months po bumalik ang regular mens nyu? normal delivery po ako at not taking any family planning, mix feeding si baby. Almost 1 month kasi yung vaginal bleeding ko, d ako sure nung last march kung regular period na ba yun. 3 months na si lo ko ngaun. Thank you sa sagot

2 Các câu trả lời

Sa first born ko after a month bumalik na yung regla ko. Sa second born 2months na ang dumaan di parin ako dinatnan. Ganyan kapag exclusive breastfeeding ka, yung maintain mo yung 2 or 3 hours ang pagdede ni baby. Sa first born ko kasi hindi sya masyadong nagadede sakin unlike sa second born ko.

ako po cs pero 4 months na baby ko pero wala pa din. Hibdi naman kame nag aano ng tatay nya normal ba yon?

5y trước

awtsu.. ilang beses ko na ding natanong dito yun eh pero sa comment section lang. Wala pa kong nakukuhang sagot. 😂