RELIGION ISSUES

Sino po dito ang INC dati tapos nakapangasawa ng catholic? Pumayag poba kayo na pa binyagan sa church ng catholic ang babies nyo. Nag woworry ako e. Ok lang naman sa akin na pabinyagan kahit inc ako dati. Kaso itatakwil daw ako ng mga pamilya kong inc. Ano po ba ang importance ng binyag sa mga catholic? Dapat poba talaga binyagan? Or hindi poba enough na ipag pray nalang si baby pag ganitong may conflict sa religion. Sorry wala ako idea sa binyagan ng catholic. ty po. #RESPECT

31 Các câu trả lời

Inc din ako ,kaptid nkapag asawa din ako ng sanlibutan kaya natiwalag ako ngaun gusto ng asawa ko na pabinyagan ung baby namin pag labas dahil di ko rin nman cya maihahandog kc natiwalag nga ako , pero npag usapan nrin nmin ung pag dating nia ng 12 yrs old upapadoctrina ko nlng cya pero nasa ank ko padin ung disisyon kun ano gusto nia religion.

Reformed Baptists ung asawa ko then ako naman inborn sa inc then nawala nung naging 7old ako then naging Catholics then mas pinili ko na wala akong Region kasi iisa lang naman Si God. Share lang 😅 For me sis bilang pag respeto nalang sa pamilya ng asawa mo go mo nalang. Kasi wala naman mawawala dyan. Basta alam nyong nandyan si God.

ako po natiwalag pero napag-usapan na namin ng partner ko na I-HAHANDOG namin si baby sa INC (mama ko maghahandog)... sabi ko sa kaniya wala akong paki kahit na big time magiging ninong ni baby kapag bininyagan... eh mas makasalanan pa nga yung mga magiging ninong/ninang kesa kay baby.😁👼✌️

3y trước

Pwede po ba yan? Magulang ang maghahandog?

yung partner ko handog daw sya sa inc, kaso tiniwalag sya kasi di nakakasamba, wala na sya sa inc nung naging kami kaya yung mga anak nmen ay catholic na tulad ko, ayos nman sa knya na pabinyagan mga bata, minsan kasama nmin sya magsimba sa catholic church.

Same tayo momsh. Katoliko din yong napangasawa ko at mula pagkabata at mga angkan ko ay puro inc. Nabanggit ng nanay ko na sana wag na namin ipabinyag ang bata. Pero i think nasainyo padin mag asawa ang desisyon. Kami dina muna namin iniisip sa ngayun.

INC po ako at catholic si hubby. Nagpa convert siya. Bakit ikaw? Ayaw ba ni hubby magpa convert sa INC? Ikaw ba? Ayaw mo na din mag INC? Kasi kung handugan ka, eh talagang itatakwil ka ng family mo.

4y trước

ano po ba ung handog

Paguspan nio nlng po ng mabuti ng asawa nio..qng papabnygan nio man ngaun paglaki ng baby nio kpag nsa tamang pagiicp na at pwde nman siang akayin maging INC nsaknya nlng qng sn sia aanib..

ako matanda na bininyagan mga 20 plus. pwede naman hayaan mo nalang pumili ng sarili nyang religion ang anak mo paglaki nya. lagay mo nalang sa religion eh christian pag may nagtanong.

If INC ka dati sis hindi kana dapat magtnong. Alam mo naman ang tinanggap mong Doctrine sa church about binyag.. dun ka sa alam mong ikabubuti ng anak nyo po.

born again convert din ako lately pro hayaan q nlg sa mga catholic rituals muna ung baby namin kasi involve ang family, in the end isasama q nmn anak q sa church nmin, dun xa lalaki