CS

sino po dito ang cs? mga momshie, masakit b ung ini inject sa may likod? kinakabahan kasi ako..?

11 Các câu trả lời

Sakin naman nun naramdaman ko yung lapat ng injection pero parang normal lang.di din ako nagkaron ng fear na baka magbleeding or baka di na ako magising😂magdasal ka lang sakin kc nun kampante ako kc bago ako ma cs na briefing ako ng anesthesiologist pinag pray over pa nya ako bago inumpisahan ang operation.

msakit sya pero tolerable. 3 injection sakin sa likod tagos hanggang buto. kusa nlng tumulo yun luha ko. so this 2nd baby ko e CS ulit, di ko sure if same ng feeling. kasi may iba wala daw nramdaman na sakit.

Me Me Me !! 😂😂 proud to be CS 😅😅 sa una lang po masakit syempre maramdaman mopo ung tusok ng karayom after naman po wala na kase tatalab na ung anesthesia sa kalahating katawan mo 😉

Iba2 po experience ng ilan sa mga kakilala kong Cs. yung iba masakit daw, ung iba ndi, dpende sguro sa anesthesiologist, ako kasi wala akong naramdaman na sakit nung tinurukan ako..

for me po di naman po masakit. pero depende daw po sa mag iinject nung sa akin po kasi wala man po ako nafeel. basta nawalan na nang pakiramdam half body ko.

Sa akin nun hindi ko naramdaman yung sakit. Siguro dahil nagpa edural muna ako kaso di kinaya inormal kaya na emergency cs kaya wala na ako naramdaman

Kaya nga eh masaket daw yun. Dba malaking karayom yun? hehe Cs din ako mga sis pero 37week & 1day naako until now pero wala pa akong sched 😌

Di mo nmn mararamdaman ang sakit kasi mamanhid ka kaagad kaka cs ko lng po nung aug.12

dipende sa nag iinject yung first ko wala akong nafeel yung ngayon sobrang sakit nya

Para po sakin hindi naman masakit.