IYA VILLANIA

sino po dito may alam sa case ni iya nag pa ultrasound po ba sya at sabi lalaki ang anak nya?? kasi nag pa CAS na po ako at babae po ang lumabas baka dw po nag kamali lang.. boy po kasi ang gusto nila.. sabi po kasi si iya nag kamali din.. sino po dito meron same case?

17 Các câu trả lời

Hnd talaga nila inalam ang gender ng baby nila kasi nga syempre they want baby girl at gusto nila surprise. Sinabi ni Iya na malakas kuyob nya na lalaki for 3rd time dhil pareho daw ung feelung nya sa naunang 2 anak nya. So they didnt expect na paglabas is Girl. SKL sa side ng bf ko puro 3 babae ang unang apo kaya nung nabuntis ako they want a baby boy pero feeling ko tlga nun girl. At its a girl nga,I dont care if nadismaya sila. Sobrang saya pa ng bf ko dhil meron kming princess. So ikaw sis ok lang yan noh hayaan mo sila. Bts from naka limang ultrasound,CAS and 4D ako girl tlaga.

Hello momsh. Upon watching Iya's vlog. Hindi talaga nila inalam yung gender ng baby kasi gusto nila surprise. Yung sinabi nya na akala nya lalaki kasi nung nagpaultrasound sya, akala nya ang nakita is balls kaya expected nya is baby boy na. But it turned out to be a vagina pala so ayun. Hello baby girl na 😊

4y trước

truth.. hindi nga un ngkamali as she doesn't have the intention to know the gender, surprise tlga 😂😂😂

Accurate po ung CAS momsh.. sken po ksi nung nagpa pelvic utz hndi nkita dahil naka transverse ung position ni baby after 1 week nagpa CAS ayun nkita agad.. baby girl.. 😊 nagpa BPS din aq nung 32 weeks n kmi ni baby.. baby girl tlga.. 😍 Ung ky Iya nman po hndi tlga inalam ung gender, inantay lng nila n manganak sya..

4y trước

dpende po s clinic momsh.. 950.00 po dto..

Hindi po nagkamali ultrasound ni IYA, ang kwento behind that ayaw nya malaman gender kaya sabi nya wag sabihin sa kanila at wag ilagay gender sa result ng ultrasound, tapos habang inuultrasound sya akala ni Iya lawit nakita nya kaya sabi nya akala nya lalaki. Akala nya kasi may nakita syang lawit.

Ok lang yan. Ako din nagkamali bumili ng boy's clothes and later on nalaman na girl pala I was so shocked, but decided to buy an extra girly clothes for her. How I wish I knew from the start, we will always be the mother of our child regardless of their gender.

nagpa utz ako 5months and the result was baby boy then nong 7months nman nagpaCAS ako then the its a girl. so ngayon bumili ako ng mga gamit pang babae at lalaki 😁.. minsan tlga nakakamali lalo na pag masyadong maaga na nagpapaultrasound

thank you mga mami opo ang ang akin ay basta healthy lang po sya wala na po ako mahihiling pa.. sinasabi lang po samin na baka nagkamali lng baka dw maliit lang ang putotoy nya.. ang sabi po namin wala po nag kakamali sa CAS.

mamsh baka naman disappointed lang kayo since mas preferred nyo ang baby boy? hindi po kasi pwedeng magkamali ang CAS. ang mahalaga po nyan healthy ang baby nyo. at yung gender ni baby si hubby ang nagpoprovide ng sperm.

Hindi talaga nila inalam gender ng baby. Naghintay nalang cla hanggang maipanganak c baby alana