normal or not?

Mga ka momsh, normal ba or hndi ung sumasakit ung puson na prang naninigas at nangingilo? Kasi nka pa check up nku, nag request ng laboratory para sa ihi ko. Ok nmn wla nmn UTI. Binigyan lng ako ng doctor ng pampalipas ng sakit? Month pa ako kasi nun nag pa check up, ngayon bumabalik nmn. 3month preggy na kasi ako, wla nmng spotting na lumalabas. Sa nka experience nyan normal lng ba o hindi? Salamat sa mkakasagot

1 Trả lời

Ganyan dn ako nun. Wala dn spotting. Pero bngyan ako ng pampakapit ng ob ko.