LDR

sino po ba dito yung ldr with hubby habang nagbubuntis??kasi kami ng hubby ko ganun. Share naman kayo if ano ginagawa nyu para maging ok kahit ldr???

17 Các câu trả lời

Communication is the key❤ pag di online leave ka nlang ng message mo sakanya sis. Make an effort. Pwede ka magsend photos mo with sweet caption or para magpa miss hehe. Videocall. Lambingin mo padin si mr kahit sa chat lang. maging understanding. Send baby bump, nasa malayo si hubby kaya di nya nasusubaybayan ang paglaki ng tiyan mo/ni baby. Matutuwa yon pag lagi mo sya update. Feeling na andyan lang sya sa tabi mo☺️ -ganyan mga ginagwa ko sis. #31weeks preggy at LDR kami ni mr ko. Hehehe Di parin naiiwasan yung away. Lalo emotional tayong mga buntis. Maraming pang-unawa, love, honesty, tiwala, at be sexy (akitin mo minsan) hahaha para di boring kahit nasa malayo sya.😉😘

LDR din kami ng hubby lagi lang kami mag kausap sa Phone yung tipong almusal ,tanghalian ,haponan Mag kausap kami basta my free time sya at pati sa pag tulog hindi sya natutulug hanggat hindi PA ako tulog yung tipo din na mag kausap kami tapos pag hindi na ako nag salita doon palang nya papatayin yung call kaya minsan pag nagising ako nagugulat nalang ako nakatulugan ko na sya Waka ng Good night 2x 😅 I'm 24 week's pregnant .😊 kaya yung maipapayo Ko sayo sis more time lang kasi mahirap talaga ang LDR ....

Seaman's wife here. What we do is give and take. Kasi both naman has different priorities kung nasaan man kami. But we make time for each other. Like pag magkaiba kami ng oras at alam niya na nasa work ako sa PH time, magleave lang siya ng message. Pag both free, focus kami sa isa't isa. Nandun pa rin ang sweetness and kulitan. Ayoko na lilipas ang isang araw na wala kaming chat sa isa't isa. Kung wala siyang internet pag underway sila, I still chat him. Tuloy pa rin ang kwento about my day went. 😊

9years na kami ni hubby since collage pa, then 5years LDR kase nag seaman sya. Pero laging 8 to 9mos lang ang contract nya, and 2mos vacation. Hindi sya napalya na magtxt o magchat/videocall kahit saglit lang. Kung nasa ganitong klase ng relasyon dapat hindi nag iisip ng kung ano anong nega ☺ and dapat hindi nawawala ang trust nyo sa isat isa 😊,

LDR muna kami ni hubby for now. 25weeks preggy here. naka training kc si hubby for PNP at bawal cp sa kanila sa loob kaya no communication din,how I wish pwede mag video call or text man lang pero di pwede eh. after 6 months pa sya makauwe ng saglit then balik ulit sa training. Tiis lang muna talaga momsh, focus lang muna tayo sa baby natin.

Communication, Understanding and most of all Trust. These are the keys for a successful LDR 😊 I'm a Seafarer's wife at mahirap sakin na magbuntis magisa at malayo sa partner kasi those were the times when I needed yung kalinga ng partner the most but kailangan kayanin for our future, for our family and most of all for our baby.. ❤️

7 months preggy mula magbuntis ako weekends lang kami magkasama. LDR padin po kami ngayon kada week naman nakakapagkita kami pero overnight nalang. Siya kasi nasa Silang, Cavite and ako naman nasa Lipa, Batangas. We video call every night, walang palya and we also do chatting whenever possible during the day.

ldr din kmi ni hubby even when i was pregnant before, till now. ofw kasi sya e. constant communication lang and always update each other sa mga important na pangyayare and also kahit sa mga maliliit na bagay when you're happy, sad or feeling lonely.

Well.. at the end of the day kami naguusap. Para pag nagusap kami magsh-share kami ng kung anong nangyare samin nung araw na yun.. Like reporting your everyday life para updated pa rin siya kahit magkahiwalay kayo.. 💪😘

Sa panganay nsa Jeddah sya since e months preggy ako. Communication is very important at of course tiwala. Kapit kayo sa love nyo flr each other. Tpos lambingan sweet messages din corney ng kunti