LDR

sino po ba dito yung ldr with hubby habang nagbubuntis??kasi kami ng hubby ko ganun. Share naman kayo if ano ginagawa nyu para maging ok kahit ldr???

17 Các câu trả lời

ldr kmi for 6 years na ngayon, khit nung nanganak ako wala sya. nasa sa inyo nalang kung gusto nyo talaga mag work ang relasyon, it needs effort from both side pero wag naman sakalin

24 weeks preggy ldr din kami ngayon madalas away pero nagkakabati naman ulit, pakumbaba nalang muna sa isa't-isa (kahit nakakainis na talaga) para rin naman kay baby. 😊

Never nawawala communication namin ng asawa ko 🥰 Kahit malayo sya, palagi kaming naglalambingan. ❤️ Iba padin kapag ung lalaki ung mas nag eeffort

Me po and my husband Always have time Lang po each other tapos sweetness ..and then care each other

Constant communication and trust should be there. Though mahirap it worked for both of us. ❤

Idr din kami ng hubby ko since nagbuntis ako

Constant communication🥰