UTI

Sino po ang may UTI na sumasakit ang tagiliran at bandang baba ng dede? Normal lang po ba ito sa may UTI? After nyo po ba uminom ng gamot, natanggal ang sakit na nararamdaman nyo?

2 Các câu trả lời

inom ka lang po every morning ung empty pa stomach mo ng fresh buko.. tapos more water.. ganyan ginawa ko nun.. takot kasi ako mg depend sa mga gamot.. baka maaffect sa kidney and baby 😜 and less kain ng mga junckfoods, can goods, preservative foods , softdrink and powder juice.. much better mg carrot juice ka i juicer mo and lots water

opo mtatanggal yan s antibiotic kya pareseta n po kau ng gamot.plus more water