Masakit Ang puson

Hello. Normal lang po ba na sumasakit ung bandang kaliwa Ng puson ko? Sa may bandang baba po. 2months pregnant po ako. First time mom. Sabi po Kasi UTI. Nag ka UTI po Kasi ako dati. #1stimemom

1 Trả lời

Kung may UTI po kayo before at mahilig kayo sa matatamis, at hndi masyadong umiinom ng water, possible po na UTI nga po yan. Lalo na't prone po sa buntis ang infections po. Better po na magpaconsult kayonsa doctor kasi pwedeng maka affect yan kay baby pag hndi po nagamot.

3y trước

ah okay po. salamat.