First time mom

Sino po ang mga magiging first time mom palang? Na first baby po yung dindala nila? Ano po feeling nyo? Pinapahirapan ba kayo ni baby or not?

2 Các câu trả lời

meee, first baby 💚 no sis as in hindi talaga, hindi ko kasi naranasan ung super lihi, yung masusuka suka ka, yung maselan, lahat yun wala talaga, kaya super bait ni baby 💛

5y trước

To God be the Glory sis! Praying nalang pra sa normal delivery 🤗

Me po first baby, so far naman po simula nagbuntis ako di nya ko pinahirapan 😊 sana hanggang sa panganganak di din nya ko pahirapan. Hehehehe

5y trước

Kaya nga po. Same here! Praying for that!! Ilang months na po tyan nyo