Feeling ng First-time Mom

Ano pong feeling ng pagiging first time mom lalo na po't nakita't nahawakan mo na si baby?

5 Các câu trả lời

hahaha ako para ako paranoid. hahaha gusto lahat malinis, maayos, at natatakot ako agad kapag may nakikita akong kakaiba kay baby. nakakatawa nga nung first time ko nakita si Baby super antok na antok na ako. kasi from 4am to 10am naglalabor na ako. parang yung tingin ko sa kanya may malaking nunal sa mata. naisip ko kahit ano pa itsura ng anak ko mamahalin ko siya. tapos nakatulog na ako sa recovery room pag gising ko tinignan ko anak ko. wala pala. haha baka sobrang antok at pagod lang ako nun.

For me mix emotions... There are days na natatakot ako, nagdududa kung kaya ko ba?! Kaya I learned to ask as much help as possible kay hubby at kapwa momshies 😉 Kaya meron din namang mga araw na confident na ako sa ginagawa ko, naka adjust at nagkakaintindihan na kami ni baby at dun mu na din mas ma enjoy ang motherhood 😍

5y trước

Im sure you will enjoy every minute of it 😍

Nakakatuwang nakakakaba yung feeling. Ako kasi di ko siya makarga nun, sobrang takot ako baka kasi mabali ko ang buto hehehe

Mixed emotions masaya na may halong takot haha

Sobrang fulfilling 😍😍