Advices for first time mom

Malapit na po ako manganak. Bigay nmn po kayo advices para ky baby or dpat ko i expect pag first time mom po. Thank you.

8 Các câu trả lời

kapit sa dalawang bakal sa side. wag sisigaw, tungo wag tingala. 10 sec duration ang pag ire sa unang labor pag medyo malayo pa si baby. watch nins po sa youtube. pati dapat iprepare meron

4y trước

thank you poo

Be emotionally and physically prepared. Take care of yourself po para maalagaan niyo si baby ng maayos.And enjoy niyo lang every moment with baby

4y trước

salamt po

pray lng lge pra sa safe delivery for you and your baby..xka lakasan mu loob mu kya mu yan..wag ka ka2bhan kc pde tmaas ung bp mu nun..

4y trước

hi mommy. May i know po if ano mangyayari if tumaas bp?

nuod ka po postnatal care sa youtube. . puyat is real pag nanay kna lalo n sa unang mga buwan 😂

4y trước

sa unang weeks lng masakit. nuod k rin tamang latch.. pag mali latch masakit tlaga

Emotio ally prepared dahil mahirap ang mga unang buwan pagkapanganak

4y trước

thank you po 😊

Expect tiring and sleepless nights

praying for your safe delivery mamsh 😊

4y trước

thank you po

tiwala kay ob ang best!