please respect gusto ko lang malaman

Sino po Ang Hindi nakapasuso ng kanilang anak? Ako eto Hindi napasuso ? gusto ko Lang ho malaman Kung ano Ang gagawin para makapasusu ng Bata . Kasi sobrang Mahal ng gatas ngayun

8 Các câu trả lời

natalac po and mdmeng sabaw. more liquid and wag po stress. actually formula fed un baby ko. he drank some of my breastmilk nun nkadmit pa sya sa nicu when he was a newborn but super unti lg tlga ng milk ko like as in unti kht anung sabaw na hnhigop ko, inom ng natalac etc wala tlga. maybe it is in our genes (?) kc un lola ko, mom at ate ko nd mkpgbreastfeed kc unti lg ng milk na lumalabas kht unli latch. :( its depressing pero no choice kysa mgutom un anak ko

True po, stress din po ako jan nung mga una dalawang buwan kasing dumede si lo sa bote, minamassage ko po yung breast ko look po kayo sa yt, hot compress. Tapos padede kay baby padede lang po ng padede kay baby. Nawalan kasi kami ng budget non makabili ng gatas niya tas no choice kailangan niyang dumede sakin isang araw sya non iyak ng iyak habang dumedede sakin tapos yun nagtuloy tuloy na.

Nakapagpa breastfeed ako mga 1 month. Kaso nawalan ako ng gatas kasi kasalanan ko rin. Nagtry ako mgrelactate kaso wala na talaga. Nakaka frustrate kasi gusto ko talaga sana mag breastfeed. But I've come to terms with it na. Try and try lang mamsh palatch ka lang nang palatch kain ka ng masabaw, malunggay, gatas.. Wag mo muna sukuan..

Ngayon nga po balik na naman kami sa una kasi nagkasakit ako seizure tas dengue nawalan ako ng gatas, 5mos nawalan ng gatas 3 mos ko siya napadede sakin. Tapos balik ulit ako sa routine ko, mga ilang araw po bago talaga lumakas ung gatas kaya tyaga tyaga muna po ko tinpla timpla onti tas sa gabi pinapadede ko sakin

Selling my Electric and Manual Breast pump. Slightly used, good as new. Baby Z Electric BP: Php 300 + SF Manual BP: Php 180+ SF Both with BPA free feeding bottles Issue: wala lang pong box, naitapon na. Reason for selling: ayaw ni baby sa bottle 😂 Clingy sya sakin

5y trước

Laguna po.

ako Honestly 2weeks lang si Baby ko napasoso now shes 8months Old . Formula na sya . I dont have any choice . but its choice po .Uminom po kaya Natalac . pagpadami ng Gatas tapos more on soup po with Out chicken baka .a Allergies si baby

Recently, humina ung milk ko, mag8 months na si baby, pero Sinabi ko sa sarilibko na kakayanin ko until mag1 year old sya. Been having 2 x intake ng MegaMalunggay, Calcium caltrate, at M2 tea nabibili ko sa Andoks.

5y trước

so far dumami na ulit ang milk, also make sure to drink lots of water and yes, mga sabaw nakakatulong din

gano katagal nb nastop? bka kc umurong ndin gatas mo dhil dk nagpasuso