Ilan months po bago malaman gender ni baby? 6 months poba malalaman na? please respect may question

21 Các câu trả lời

yes malalaman na pero depende kay baby if naka breech possition sya .. or kung ipapakita nya ung Gender nya

opo malalaman na po as eary as 5mos pero depende sa position ni baby during ultrasound if magpapakita sya

yes po momsh pero naka depende pa rin sa posisyon ni baby kung makikita sa ultrssound.

yes. mas clear na rin kasi sa ultrasound but it depends pa rin sa position ni baby.

Yes po pwede ng malaman pero makikita nyo lang depende sa position ni baby.

yes 6months din po ako nun.. nung pa ultrasound po ako☺

yes, 6 mos. din po ako nung nlman ko gender ni baby.😊

ako po 17weeks pa lang, nalaman ko na gender🥰

depende po e... minsan kc tinatago ni baby😂

At 5 months pwede na pong malaman