November

Sino po ang EDD ay November? Ano pong date. ??Hehe baka magkaparehas po tayo. November 10, 2019 po si baby ko ?

219 Các câu trả lời

November 14 sis EDD ko.. sana safe at healthy ko mailabas c baby, lapit na.. konting kembot nlng makikita ko na c baby! Pero mamimiss ko dn ung pag galaw nya sa womb ko, kaya iniienjoy ko.. Hirap na ko bumangon ee saka minsan maglakad kea dahan dahan lang, medyo mabigat na.. Goodluck sa atin lahat Team November.. pray lang..

5y trước

Nov 18 din EDD pero base sa LMP Nov 7 daw. pero relate ako sa hirap bumangon at mglakad mommy. grabe ung struggle pgmatutulog.

Ako po nov. 4 sa ultrasound. Pero sa LMP ay oct. 17. Kinakausap ko na po si baby na wag ng magpaabot ng november. Sabi ko oct. 18 lumabas na para kabday nya daddy nya. Nakamindset na din po ako na october 😂

November 14. At ang bigat na sa pakiramdam. Hirap bumangon. At di makatulog masyado sa gabi. Huhuh. Sana safe lumabas si baby at normal ang delivery... God bless sa atin #teamnovember

Hello, hello, twinnie! Nov 30 ang 40 weeks ko. ;) Target ko Nov. 26 para lucky date accdg to Chinese horoscope, haha! Not Chinese pero it doesnt hurt to try.

Pa out of topic po edd ko po is nov 6 may nararamdaman ako nahihilo ko tpos parang namamanhid mukha ko may gnito din ba kau nararamdaman

First ultrasound - November 7 Second ultrasound - November 10😇 Pashare din po kung ano na nararamdaman nyo ngayon. Thank you😊

5y trước

Wow. Buti ka pa momshie ako feeling ko parang pitik2x pa din. Gusto ko na rib maexperience yung parang sumisipa. Pero ang alam ko momshie pagnaninigas normal lang sya kasi parang nageexpand yung tiyan natin at lumalaki din si baby. Pero better consult pa rin po your OB. 😇

Base sa LMP nov. 10, 2019 tapos base sa first ultrasound ko nov. 12, 2019 kahapon nagpa ultrasound ulit ako nov. 5, 2019

Hi momshiee ako po Nov. 05 kami ng baby koo ❤❤next month malalaan ko na gender ni baby and im so excited

Hello mga soon to be mommy. Baka mkatulong po itong video. Tips for Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

.sa unang ultrasound ko.. Nov 3.. Tapos yung pina ka final ultrasound ko.. Nov 10. Ahahaha