November

Sino po ang EDD ay November? Ano pong date. ??Hehe baka magkaparehas po tayo. November 10, 2019 po si baby ko ?

219 Các câu trả lời

Same.. Valentines baby ehehhehe :D nov 23 estimate pero hopefully sa 14 para same bday ng mom ko 💕

nov 9 po si EDD q..pero bka d ko n paabutin..bka po kasi ma CS ako..till now d p rin po umiikotsi baby

5y trước

Same po tayo Sis Nov. 22 ako cs din

Lmp . Nov 3 1st ultra sound nov 9 2nd ultrasound nov 15 3rd ultrasound nov 6 Hahaha

Mga sis bka makatulong po ito. Tips for Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

5y trước

ikaw yung nasa link?😂

Awww same po tayo ng EDD. November 10,2019 po ako. Hahahaha 😍😍😍😍

Base sa LMP - 11/16, First ultrasound - 11/23, Second ultrasoind - 11/20.

november 18.. goodluck to us mga soon to be mom.. 😉😉

Aq Nov 21 pero breech parin si bby floating daw sya sabi ni ob

Dko alam exact date d p kasi sinasabi ni doc pero november po.

earliest date ng panganganak ko nov10 daw as per my OB. 😉