Team Oct 2020

Sino po 1st time mom due date is Oct??? Kamusta po kau? Lapit na natin mgpop !

62 Các câu trả lời

Me Oct 18 ang EDD ko. 35 weeks na ko kaya mas may discomfort na sa pelvic floor at itchiness sa paa at kamay. Ang hirap tuloy matulog.. Interrupted lagi. Kahit nakakangalay mag left side lying tiis lang para kay baby. Kaya natin to mga momshies... Ilang kembot na lang. God bless sa ating lahat.

October din sana ako sa 1st baby ko kng di lang sya agad kinuha sa amin..pero thanks God pa din kasi nakabuo naman agad a month after ko maraspa at I'm on my 15th week na, due on March 2021..Good luck sa inyo mga momsh sana healthy kayo ni baby 🙏😊

ako oct 2 malapit na ilang days nalang galaw lang minsan masakit ang pisnge ng pwet ko sa bandang right side pero ok lang

oct 13 due date ko but sabi ng ob ko 2cm n aq anytime pwede n lumabas c baby pero di ko sya pinamamadali. relax lng

dapat ok ako manganganak due to highrisk preggy ako at nag preclampcia ako kaya baka next week 34 weeks ako via cs

oct 27 wala pa naman feel na kakaiba hehe just preparing my self para sa gera hahha 😂😂😂

oct.po 😊, kinakabahan na excited everytime na naiisip kong malapit na lalabas si baby 😀.

Oct 11 here pero baka last week of sept need na sya ipa labas kasi breech presentation sya need c/s

4y trước

Oct. 17 po hirr. Hirap na po ako sa pagtulog grabe talaga yung struggle. At si baby sobrang likot sa tummy.😅😊 Excited first time mom hirr.😇💯

Oct 13 po due date ko..madalas na matigas ang tyan ko at paminsan minsan sumasakit ang balakang..

4y trước

same here oct 13 din at same tayo nasakit n at matigas na tiyan ko madalas at 2cm n aq ngaun