team nov.

Hi mga moms mababa na po ba? First time mom.. Lapit na po mag end ang Oct. Kaway kaway sa mga Nov...

team nov.
40 Các câu trả lời

Nov 11 schedule CS Due date ko is nov 23. Why CS option ko po para di na mahirapan kami ni baby. Kasi pwde ako mamili if normal or cs. 😊

5y trước

Bkit mas gusto mo ng cs momshie? Cs kna ba dti? Dba mas madali ung recovery sa normal delivery?

same n tayo sis, going 37wks by wed. sabi ng ob paabutin q lg ng 38wks saka mglakad lakad ng todo. . .

Team november din ako😍😍.Excited na rin ako kagaya nyo😊first time mom here😍😊

God bless us Mommies. Praying for safe and normal delivery. 😉 Nov. 27 EDD

Pareha tayo momy.. nov din duedate ko..medjo mababa na rin daw ung skin..

November din po ko.. opo medyo mababa na sya sis, sana ako rn haha 35W 2D

Same tayo nov 14 😊 pero sabi ni doc by end ng october pwede na ko umanak.

5y trước

Ako naman ay kinakabahan pa din,sabi ni doc same pa din naman ang pain ngayon sa pain noon so go lang, need lang daw talaga ng mataas na pain tolerance.. like you excited na din kasi i already had 2 boys na,isang 11yrs old and 9 yrs old 😊 then ngayon ay baby girl na kaya walang pagsidlan yun joy at excitement namin mag asawa 😍

Mababa na po. Hello team nov na pwedeng maging octoberian ✋🏻

Nov1 edd ko pero mag 1 week na ko 1cm 😂

nov here sis. good luck saten ❤️