Accurate

Hi po mga mommies.. Ano po ba yung tamang due date sa panganganak. Lmp: oct 10,2020 1st utz: oct 19, 2020 2nd utz: oct 22, 2020 Nagreready lang po ftm po kasi.. Sana makaraos kahit natatakot ako. 😊

1 Trả lời

+/- 2 weeks naman sa EDD ang paglabas ni baby mommy. Depende sa OB kung ano ang susundin na EDD. 😊 Yung iba po is sinusunod ang LMP while yung iba is first transvaginal ultrasound. Si OB ko po is yung first transvaginal ultrasound ang sinunod.