angkas sa motor

Sino pa po dito ang umaangkas sa motor? 7 months preggy na po ako pero umaangkas pa ko. Okay lang po kaya yun? Dahan dahan naman po kami. Pag sa jeep kasi grabe mg preno yung iba saka mas matagtag po. Please share your experience po.

3 Các câu trả lời

Ako din po 7 months preggy po ako umaangkas pa din po ng motor. Safe naman po si baby wala naman pong problema dirin naman po ako masinlan. Dahan'² din naman sa pag da drive yung asawa ko.

Pede pa namn. Basta pambabae upo lang Pero aq 8months dati ung chan q dnako umangkas sa hubby q.

Medyo nakakatakot po mommy sa buntis na magmotor