CS section angkas motor

Momsh okay lang kaya umangkas motor 2mos after CS delivery..??? palage kasi ako umaangkas motor. Medyo worried

3 Các câu trả lời

Hmm, di ko sya naactually natry. I went back to work 2.5 months after CS ee. Tapos lagi lang ako jeep, taxi, grab. Siguro it's up to you naman po, pwede mo naman siguro sabihan yung driver na magdahan dahan, then you can observe kung kaya ng katawan mo. After all, sa tyan naman yung sugat ee.

Monmy kamusta naman po experience nyo sa pag aangkas ng motor ?? Ako din kasi need ko umangkas motor pag pasok ng work looban na looban po kasi samin malayo sa kalsada kaya napipilitan ako umangkas ng motor nag worried din ako baka bumuka tahi ko

Its a big no! You should know better kasi ikaw ang may tahi. Isipin mo na lang pag bumuka yan. Better be safe than sorry.