Pag angkas sa motor

mga mi matanong lang po hindi ba masama ang laging pag angkas sa motor? I'm currently at my 31 weeks first time mom at may work po ako. Hatid sunod po kasi ako ng motor pero upong babae naman po at dahan dahan. Hindi po kaya ako matagtag nun? Sa march 31 pa kasi pinaka last day ko sa work. Maraming salamat sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

aq mi simula nagbuntis hanggang ngayong 30weeks hatid sundo din ng motor malapit lang din nman office q sa bahay ... dahan2 paandar ng aswa q at iwas lubak sa totoo lang mas natatagtag aq sa jeep 😅 grabe kc magpatakbo ibng driver ... bast ndi maselan or any bloody discharge keri lang nman cguro ... and tripleng yngat din

kung si ka naman po maselan talaga magbuntis, walang pain o bleeding, okay lang basta dahan dahan at ingat lang po.