Paglilihi

Sino nakaranas Ng unang Buwan Paborito ko Pancit At Talong Samantalang Ngayon Naiisip ko palang Nagiiba na Sekmora ko 9weeks pregnant 😍🤗

4 Các câu trả lời

sabi nga nila kung anu daw gusto nung hindi ka pa buntis yun naman ang pinaka ayaw muna pag nag buntis kana hahaha experience ko talaga yun . .

Ganun po ata talaga😂 bago po ako magbuntis favorite ko luto ng biyenan ko na sinigang na bayabas.. Nung nabuntis ako.. Nasusuka na ko sa amoy😂

Normal lang po yan mommy. Paiba iba talaga cravings ng mga buntis ♡

Normal yan