butlig or what

sino nakaranas ng ganito? since kasi ng buntis ako nagkaroon ako ng mga ganito bilog bilog na parang butlig..ano kaya yan..di naman sya makati or masakit..wala lang ganyan lang sya

butlig or what
8 Các câu trả lời

Meron din po ako biyan. Kaso kalat kalat lang siya sa katawan ko. Pero konti lang po. More on sa katawan ko

Nagtry ka na po ba magpa check sa hospital? Mahirap kasi magkasakit lalo na't buntis sis.

ako sa tagiliran makati siya tapos parang white heads may white na nakaumbok kapag kinamot

3y trước

may ganyan din po ako sa batok. hindi naman makati kaso lang naiirita ako pag nakapa ko kasi feel ko ang daming white heads. .hehe

Same po. Makati sya. Sobraaa. Nag aaloevera gel lang ako. Nawala dij kalaunan

same here. .may ganyan din ako. .nawawala din naman in few weeks ata ☺️

my ganyan partner ko bilog2 at makati. normal lng po ba yan?

Sakin makati... Kaya dami ko tuloy prklat sa braso hanggang binti..

Me nakaranas dn ng gnyan.. pero makati.