Butlig/pimple sa vaginal area?

Meron po kaya naka experience na parang may butlig or pimple po sa vagina area? Sa gilid lang naman po ng hiwa hindi po sa loob. Hindi naman po masakit or makati, parang pimple lang po pakiramdam. Normal lang po kaya?

2 Các câu trả lời

Nagpa wax ako ng kepyas before ko malaman na buntis ako. So nagkaganyan din ako nung patubo na mga hair. Dalawa. Di ko lang pinansin nawala din after ilang weeks.

7mo trước

May ganyan din ako ngayon sis pero di masakit, 32 weeks pregnant ako ngayon. Mga ilang weeks bago mawala sis?

Hnd naman sya mukhang warts?

1y trước

Hindi naman mamsh, parang isang pimple lang po