Soap for baby

Mga sis sino gumagamit ng ganito soap kay LO...?ok naman ba...?si LO ku kasi parang may butlig butlig lumabas sa kanya dko alam kung dahil dyan or dun sa lotion nya...?yan kasi nireseta ni pedia nya....thanks

7 Các câu trả lời

ako po pinalitan ko lahat yun mga naunang brand na ginamit namin kay baby,im using Sacred now yan po nakacure sa mga butlig at dryness ng skin ni baby esp sa face nya

5y trước

hindi kasi sya hiyang dun sa mga naunang nirecommend ng pedia nya mas lalo nagdry skin nya at na trigger rashes

oilatum soap mi proven and tested ko na sa baby ko and recommended din ng pedia nya since birth dahil super sensitive ng skin nya

cetaphil baby wash at baby lotion po mommy. pwede ding human nature na baby wash at lotion.

change brand ka po sis.

Hindi naman need ng lotion.

5y trước

May mga rashes kasi sya and dry skin