Under boobs rashes

Sino naka experience ng ganitong rashes sa under boobs nila? Nakaka frustrate po kasi Ano po ginawa nyo ( pinahid or nirecommend ng doctor sa inyo)?#help

Under boobs rashes
28 Các câu trả lời

ganyan na ganyan ako nung 3rd trimester ko hanggang sa first months ni baby na breastfeeding ako. super naging insecurity ko iyan. pero nawala naman ng kusa. ang ginawa ko lang is gumamit ako Cetaphil ProAd Derma soap tapos nakigamit ako ng mustela diaper rash cream ni baby para sa underboob rash ko.

kaka check up ko lng kahapon sa OB ko and na mention nya sakin yung ganyan na need ko daw iwasan yung magkarashes sa baba ng boobs sa singit or sa leeg pra d na daw ako mamroblema ,kasi sa sobrang init mas damihan ko pa daw inom ng water pero ako kasi panay punas ng malamig sa mga area na ganyan pag alam ko na pinapawisan

3mo trước

ano daw po ang magiging problema if magkarashes doon sa mga areas na nabanggit mo po mommy?

as i experience po nagkasugat baba ng dede ko pero dq namalayan na meron at hnd mahapdi cguro sa pawis sa sobrang init .... and sa ganyang case po meron din ako nag sabon lang ako ng bioderm at 2days lang nawala na ung kati at d na bumalik......konteng kati lang naman.

Same😢 Sa init siguro ng panahon. Nagpapawis lagi. Malala pa nga Sakin😭 namamalat na sya at marami ng rashes, subrang kati at hapdi. Trinay ko Ngayon lang yung Calmoseptine, since gamit ko din sya sa may singit ko. Sana mag effect. Nakaka iritate? buntis pa naman

same po tayo nong buntis ako hanngang manganak. siguro po kasi mas mainit pakiramdam ng buntis. sa pawis po kasi yan eh. ginagawa ko po hindi po muna ako nag wear ng bra pag hindi aalis

normal lang daw po makaranas ng itchy skin sa ating mga buntis. ako rin merong mga kamot sa kamay at sa likod ng tuhod ko sobrang kati. wag naman sana maging stretch marks😩

nagkaganyan din ako pag mainit kusang nawala lang kasi lagi ako nag aaircon. liguan mo lang tas pat dry lang. pag pinawisan punasan agad. mild soap lang gamit ko

May ganito din ako gawa ng sobrang init😭 hindi po ako nagbabra (except pag lalabas) tapos gamit kong sabon johnsons baby wash para milld lang sa balat.

Dahil sa init ng panahon yan. pwede ka maligo 2x a day. Use mild soap pwede pahiran ng calmoseptine yan para sa redness at itch.

try lang maligamgam na water momsh then kelangan fresh ka lagi.. dahil yan sa init ng panahon, wag na muna magsuot ng bra. 🤗