Under boobs rashes

Sino naka experience ng ganitong rashes sa under boobs nila? Nakaka frustrate po kasi Ano po ginawa nyo ( pinahid or nirecommend ng doctor sa inyo)?#help

Under boobs rashes
28 Các câu trả lời

Ganyan din po sakin pero ngayon nawala na po wala po akong nilagay kahit ano at hindi ko po kinakati kahit subrang kati

7mo trước

hnd nmn po sya itchy.

acidic po kau. nung nakaganyan ako, wala naman ako ginawa. wala ako pinahud. nawala kusa more water lang

Buds and blooms belly calm itch and rash relief sis. Safe since all natural and super effective 😘👌

7mo trước

thank u

try mo sis pahiran ng kahit kunti calmoseptine ointment after mo maligo..sa umaga at gabi..

6mo trước

ganito din pinapahid ko dati pag may ganyan ako. Effective sya

I use non wire-non foam bra and put Prickly Heat powder lightly under chest area Mommy.

ganyan sakin pero di ko namalayan kusang nawala, wala man ako ginamit na kahit anom

sakin ganyan din noon, ginagawa ko Hindi nalang ako nag babra pag nasa bahay lang.

Wear a bra not a wiring bra, just a comfortable one like sport bra without padded.

6mo trước

actually ang suot ko is ung padded tshirt bra w/no underwires po.

mas Malala sakin dyan kinamot ko tapos nagsugat nahaist Ang kati kasi

visit doctor na din baka may ibang mairecommend sayo base sa need mo.