BPS

sino nag undergo po dito ng BPS? Worried ako kasi pagtungtong ng 7mos less ang galaw ni baby, nagpunta na akong OB kanina ok naman heartbeat, nirequest nya na magpa BPS ako. Magalaw naman sya kapag nasa duty ako, pag off ako parang pahinga mode din sya, di lang ako sanay na di sya naglilikot..

1 Trả lời

Ako po nakailang bps pagtungtong ng 7months. 3 yata to monitor din yung amniotic fluid ko daw

5y trước

Yes po pinainom nila ako nun ng chocolate drink bago iBPS saka eat breakfast din