Bps Ultrasound

Hello po! Tanong ko lang po if may kagaya ko rin po na di nirequest ng ob na magpa bps ultrasound? Ob-sono na po yung nagchecheck saakin kaya every check up may ultrasound na pero never niya po nabanggit ang tungkol sa bps ultrasound. Currently 37 weeks and nagtataka lang po ako kasi marami po akong nakikita about this ultrasound.

1 Trả lời

depende nga daw po yun sa ob niyo hehe wala naman po ata siyang nakikitang kulang sa baby mo. pero 8f worried po kayo pwede naman po kayo mag request na mag paBPS.