Bps and dopller

Nagsugest ng dipler and bps ob ko dahil maliit lang daw si baby sa loob ng tyan ko. Di na ako nag paganon since masyadong mahal at monitor ko din naman yung pag galaw ni baby. Tanong ko lang mga mi kung ano first sign na manganganak na

4 Các câu trả lời

pina doppler din ako ni ob since na hb ako last month.. importante kse dun mkikita kung normal ba flow ng blood papunta kay baby.. mahal nga lng.. sken bnyaran ko 3,080..

Ka katapos ko lang po mag pa BPS, importante po yan mi para makita if okay pa ba panubigan mo at aware karin sa timbang ni baby.

2y trước

Dalawa po ginawa sakin ung isa Non stress test umabot ng 1500 sa hospital then 1200 naman po sa BPS

same tayo may ganyan din ako since may goiter ako pero di ko na pinagawa ang mahal kase bps na lang pinagawa ko

kailangan po yan bago manganak mamsh, kasi jan titignan kung ok din panubigan mo ung kalagayan ni baby sa loob.