Lungs development!

Sino nadin po dito sa inyo nka experience na tinurukan ng dexamethasone (lung maturity) ni baby. Dinugo po ksi ako then na IE sabi ng midwife 0-1 cm na dw ako e 34 weeks palng ako kaya tinurukan ako ng pang lungs maturity ni baby dw. Safe po ba yan? Pano pag di pa po ako manganganak? Advise pls. #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

yes, safe na safe po yan. ok lang po kahit hindi ka pa manganak, just in case lang mag early labor ka para masurvive ni baby ang extrauterine world. wala namang masamang side effects yan.