Transvaginal

Sino na po nakapag try ng Transviginal ultrasound?? is it safe? lumipat kc ako ng oby and she require me magpa Transviginal ultrasound.. di ko naman kc ginawa un sa 1st pregnancy ko.. 3months preggy na po ako 2nd baby. and may mga nagsabi kc na di daw safe, or hintayin ko na lang mag 6months? parang di kc ako comfortable sa Transviginal..

29 Các câu trả lời

Its safe. Hnd nmn sya irrequire ng ob kng hnd 😊😅 tyka kht walang request pede po magpaganun. Lalo na ung mga may pt na malabo for conformation nagpapaganun then tyka papakita sa ob. Actually wala nmang msakit sa procedure, may gel n gngamit para comfortable once ngstart na procedure.

Transvaginal ang ginagawa kapag below 12wks ka palang. Di pa kasi makita si baby ng abdominal ultrasound. Pero safe naman siya. Makikita nila kung kamusta si baby, kung nag implant ba siya sa uterus mo at di sa ibang lugar, heartbeat ni baby, placenta and all.

Every 2 weeks po ako nagpapatransV since 4 weeks to 12 weeks kasi minomonitor yung bleeding ko sa loob. Nung 14 weeks pinagpelvic ultrasound na ako though sinilip pa rin transV ng mabilisan lang. Afterwhich puro pelvic na. Safe naman po.

Ok lang naman momshie.. Kaya transvaginal kac hindi pa ma masyado makita c baby pag abdominal ultrasound maliit pa kac xa.. Kaya Transvaginal pina advice ng doctor kac mas clear xa sa luob 3 mons na baby..

Hindi po sya irerequire ni OB kung hindi safe. Ginagawa kase un para icheck ung heartbeat ni baby maccheck din dun if may prob sa ovaries mo. Pero kung 3mos kana pwede kana sguro sa pelvic ultrasound.

Ako din mommy sa 1st child ko hindi ako nagtransv pero dito second ko nirequire ako ng ob since lagi sumasakit ang tyan ko and bleeding. Safe naman po yan. They're doctors its what they do. 😊

safe po xa i had mine yesterday at 6weeks n 4 days ,nkta dun n my hemmorage sa matres ko so niresetahan ako agad ng pampakapit, there maririnig mo din yng heartbeat ni baby❤️❤️

5y trước

hi mam inside daw po ng matres pero wlang lmlbas na dugo,

Safe naman po un pero 3 months na po kayo dapat pelvic ultrasound na pero ob mo naman nag require baka may gusto sya alamin minsan kasi doon nakikita kung may pcos ka.

pag 3 months preggy na hindi na po dapat trans vaginal.. ganon po kase naging case ko dati tapos sabi ng obgyne ko dahil 3 months na yung sa tummy na ultrasound na po

3 months ka na? masyado na malaki si baby nyan. Trans V , wala na masyado makikita si OB jan. pa Normal ultrasound mo nlng mommy kahit di ka n maghintay mg 6 months