ultrasound

hi.. may nakaranas na po ba sa inyo ng transviginal ultrasound? masakit po ba?

135 Các câu trả lời

Hmmm. D po siya masakit. Magugulat ka lang. Hahaha. First time ko din po kasi nung Monday. Nagulat ako kasi akala q ultrasound na sa tiyan titingnan c baby pero pagkasabing pkitanggal po ung underwear. Nagulat na ako. Hahaha. Kering keri lang po.

Nasubukan ko mommy, masakit pag lumalalim yung pasok nung pang detect kay baby😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes po.. Di nmn sa experience ko.. Nagtataka nga ako sabi nung iba masakit daw kesa sa nagko.contact kayo ni mister pero di nmn eh.. Well ma fefeel mo talaga na may ipinasok at igagalaw2x pero di siya masakit promise 😄

Hindi naman masakit kung maingat OB mo mamsh. Pero ako nung nagtransv bawat galaw sa loob ko para akong nalululula o nahihilo pero hindi masakit.. I dunno why nahilo ako nun pero after naman eh okay na ulit.

sakin po na TVS acu around 13 weeks pregnant..wala naman po ako naramdaman basta ang sabe lang saken hinga malalim tapos aun tapos na.. ang saya lng lalo na dinig na dinig na heartbeat ng baby cu..

Pgpasok po ng tools nila mdjo masakit pero nsa loob na. nd na masakit. in my case po twice po ako ng transv ksi every month may monitoring sa ovarian cyst ko kaya masakit pg ginalaw sa loob.

hindi sissy ..hindi po cxa masakit nakakakiliti lang😂😂 kc may ipapasok sa ano mo ntry ko yan nung last wed.kinabahan panga ako ei ..tpus ganun pala 😅😅

no po.. medyo uncomfortable lang kasi may instrument na ipapasok sayo and medyo malamig because of the lubricant. hingang malalim habang pinapasok po un. 😊

Twice na ako na tvs. 1st was on my 6th week and 2nd was week on my 12th week. Hindi naman. Nakailang para sa akin kasi may foreign object nasa loob hehe

Sabi ibuka lang daw wag ipitin para di maskit, pero sa case bukang buka na masakit padin..depende siguro sa size ng vagina haha kung makipot syempre masakit