Transvaginal

Sino na po nakapag try ng Transviginal ultrasound?? is it safe? lumipat kc ako ng oby and she require me magpa Transviginal ultrasound.. di ko naman kc ginawa un sa 1st pregnancy ko.. 3months preggy na po ako 2nd baby. and may mga nagsabi kc na di daw safe, or hintayin ko na lang mag 6months? parang di kc ako comfortable sa Transviginal..

29 Các câu trả lời

Nung 6 weeks pa ako nag pa transvaginal ako to confirm kung may laman ang sac sa luob.. To confirm na baby.. Makita din yan na may pitik na sa transvaginal

kung may concern sa cervix (dilated, funelling, etc), ginagawa po tlga ang transvaginal ultrasound. Di po sya nakikita sa pelvic ultrasound

very very very safe ang transV. since my first down to my third pregnancy lage ako transV kasi delicate pregnancy.

Ang transV po ay ginagawa lang sa 1st trimester at pagtungtong ng 4 mos pelvic na po ang ginagawa.

safe po sya mommy. mas maganda nga po para macheck lahat bukod kay baby, macheck dn ovaries mo.

Nung 3 months ako pelvic ultrasound na po ginawa skin pero safe naman po ang trans-v

Safe namn po yon walang radiation involved. 3 beses po ako natransv..

Pg po 3months preggy na eh sa pwde na po sa tyan mgpaultrasound

Safe po yun. First trimester ng gwin ni OB sakin yan...

sa ob sonologist ka po mag pa trans v para mas safe